[hh_gallery id=”19105″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: Batman.Arkham.Asylum.Game.of.The.Year.Edition-PROPHET.iso

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: Batman.Arkham.Asylum.Game.of.The.Year.Edition-PROPHET.iso

[/restab][/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Vista/XP
Processor: 3Ghz Intel or AMD or any Dual Core
Memory: 1GB Ram(XP)/2GB Ram
Graphics: PCI Express SM3 NVidia 6600/ ATI 1300
DirectX®: 9
Hard Drive: 8GB free space

Batman: Arkham Asylum có lẽ được biết đến như một đàn anh thành công nhất trong cả series bị nhiều antifan gắn mác “ăn theo” bộ phim cùng tên Bat Man.

Thế nhưng bỏ qua những đàm tiếu, Batman: Arkham Asylum đã khẳng định tên tuổi của mình và được đánh giá cao hơn cả phiên bản mới nhất Batman Arkham Knight. Vào thời điểm ra mắt game được IGN chấm 9.3/10 khiến cha đẻ Edios được dịp phổng lỗ mũi khi “đứa con cưng” thoát khỏi vết xe đổ của các phiên bản trước đó.

Batman: Arkham Asylum lại là 1 sự kết hợp giữa lối chơi hành động và lén lút đầy lôi cuốn. Cốt truyện game tập trung chủ yếu vào cuộc chiến giữa 2 nhân vật kinh điển Batman và Joker tại bệnh viện tâm thần Arkham. Như tất cả chúng ta đều biết( nếu bạn là fan ruột của chàng dơi), bệnh viện tâm thần Arkham thực chất là một pháo đài khép kín giam giữ những tội phạm nguy hiểm bậc nhất của thành phố Gotham được chính phủ quản lí chặt chẽ với những quy trình an ninh ngặt nghèo. Thật vậy người chơi sẽ phát cáu khi đoạn hộ tống Joker từ bên ngoài đến khu giam giữ dài gần 5 phút mà cuối cùng là … công cốc. Bằng cách nào đó, Joker đã có tay trong khống chế toàn bộ hệ thống an ninh nơi đây phóng thích các tù nhân khiến lực lượng bảo vệ không thể khống chế nổi. Giờ đây chính những bức tường giam giữ phạm nhân lại trở thành pháo đài không lối thoát cho thế lực hắc ám ẩn náu, khiến Batman đối mặt với muôn vàn nguy hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *